Taxi sân bay nội bài | Đặt xe nhanh | 1900 6772

Taxi Sân bay quốc tế Nội Bài –  thuộc huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 35 km theo tuyến đường bộ về s –  phíaxxTây Bắc. Khoảng cách này đã được rút ngắn còn lại 27 km khi cầu Nhật Tân và tuyến đường nối đsân banày với iNội Bài hoàn thành trong năm 2015, ngoài ra còn có thể đi theo quốc lộ 3 dẫn từ cầu ChươngDươngđến ngã 3 giao cắt với quốc lộ 2 để vào sân bay.[3]Sân bay quốc tế Nội Bài còn nằm gần các thành phố như Vĩnh Yên, Bắc Ninh.

Sân bay quốc tế nôị bài có 2 nhà ga hành khách:

  • Nhà ga hành khách T1: chuyên phục vụ các chuyến bay nội địa; gồm các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, BamBoo Airline  và Jestar.
  • Nhà ga hành khách T2: chuyên phục vụ các chuyến bay quốc tế; gồm nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Korean Air, China Airlines, Thai Airway, Japan Airlines, Cathay Pacific…

Taxi Nội Bài là một trong các dịch vụ taxi sân bay giá tối ưu so với thị trường mà Đi Chung Taxi đang triển khai tại 20 sân bay trên lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay với dịch vụ taxi Nội Bài Hà Nội hành khách có thể lựa chọn 2 hình thức: ĐI GHÉP XE hoặc ĐI RIÊNG.

Với hình thức ĐI GHÉP XE, hành khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 40% so giá cước taxi sân bay thông thường.

 

error: Đừng copy bạn ơi, Chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này!!!
BusVietNam - Đặt xe Limousine & Xe giường nằm toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general