Xe giường nằm Đà Nẵng đi Bình Phước – Nằm ở vùng Nam Trung Bộ, Đà Nẵng có cả núi, đồng bằng và biển. Các điểm tham quan du lịch nổi tiếng khi du lịch Đà Nẵng bao gồm khu du lịch Bà Nà, bãi biển Mỹ Khê, và khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park lớn nhất châu Á. Đà Nẵng còn có nhiều thắng cảnh mê hồn như đèo Hải Vân, rừng nguyên sinh ở bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn.

Đặc biệt, Đà Nẵng được bao quanh bởi 3 di sản văn hóa thế giới là Huế, Hội An và Mỹ Sơn, và xa hơn chút nữa là Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Hàng năm Đà Nẵng tổ chức Lễ hội pháo hoa thu hút rất nhiều du khách muôn phương đến tham dự.

Nếu như bạn là người yêu thích mảnh đất đẹp tuyệt này này nhưng lại đang băn khoăn chưa biết đến Khánh Hòa bằng phương tiện nào, hãy để Busvietnam gửi đến bạn những xe giường nằm từ Sài Gòn đi Bình Phước và ngược lại để bạn tham khảo nhé!

1. Hãng xe Quốc Đạt

Hãng xe Quốc Đạt được coi là hãng vận tải hành khách số 1 Việt Nam hiện nay. Từ ngày thành lập, hãng vận tải hành khách Quốc Đạt luôn không ngừng phấn đấu hết mình làm tròn nhiệm vụ được giao trong mọi tuyến đường tốt nhất, nhằm nâng cao chất lượng hoạt động và phục vụ hành khách ngày một tốt hơn.

Ưu điểm của nhà xe:

  • Xe chất lượng tốt, sạch sẽ, thoải mái
  • Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, lịch thiệp, thân thiện
  • Khăn lạnh, nước uống,chăn mền miễn phí
  • Lái xe nhiều kinh nghiệm, chạy đúng giờ

LỊCH TRÌNH XE CHẠY

Từ Đà Nẵng – Bình Phước

Giờ xuất bến: 12h00, 13h15
Thời gian đi: 18 tiếng 30 phút
Điểm đón: BX trung tâm Đà Nẵng
Điểm trả: BX Phước Long, BX Bình Phước

GIÁ VÉ: 350.000đ/vé

Liên hệ đặt vé: 1900 6772
>>> Check vé và đặt online tại ĐẶT NGAY

Quý khách vui lòng chọn ngày đi để check vé.

THANH TOÁN: Quý khách thanh toán trước 100%

Bài viết tương tự

Top ngân hàng làm thẻ tín dụng Online
NHANH NHẤT - Xem Ngay