Xe giường nằm Nghệ An đi Kon Tum –  Kon Tum sở hữu rất nhiều địa điểm đẹp đến say nắng bất cứ du khách nào đến đây. Nằm cách Pleiku khoảng 50km, du khách có thể dạo một vòng ghé tham quan những cảnh đẹp mà chỉ có ở Kon Tum mà không lẫn với bất cứ nơi nào mà bạn đặt chân tới.

Ngoài cảnh quan thiên nhiên với nhiều điểm đến còn hoang sơ và đậm nét văn hóa truyền thống các dân tộc, những bản anh hùng ca huyền thoại, Kon Tum còn hấp dẫn du khách bởi sở hữu Ngã ba Đông Dương nổi tiếng – nơi mà “một tiếng gà gáy sáng cả ba nước Việt – Lào – Campuchia cùng nghe”.

Nếu như bạn là người yêu thích mảnh đất đẹp tuyệt này này nhưng lại đang băn khoăn chưa biết đến Sa Pa bằng phương tiện nào, hãy để Busvietnam gửi đến bạn những xe giường nằm từ Nghệ An đi Kon Tum và ngược lại để bạn tham khảo nhé!

1. Hãng xe Việt Tân

Nhà xe Việt Tân là một trong những nhà xe uy tín và có chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay. Xe khách Việt Tân chuyên hoạt động trê tuyến đường từ Thanh Hóa đi Kon Tum và ngược lại.

Với dịch vụ xe khách chất lượng cao, đội ngũ nhân viên của nhà xe Việt Tân luôn được lòng quý khách hàng gần xa. Bởi sự chu đáo, nhiệt tình và vui vẻ; luôn tạo sự thoải mái và an tâm cho mọi người khi đồng hành cùng Việt Tân.

LỊCH TRÌNH XE CHẠY

Từ Nghệ An – Kon Tum

Giờ xuất bến: 14h00
Thời gian đi: 15 tiếng 30 phút
Điểm đón: Vinh
Điểm trả: BX Kon Tum

Từ Kon Tum – Nghệ An

Giờ xuất bến: 13h00
Thời gian đi: 15 tiếng 30 phút

Điểm đón: BX Kon Tum
Điểm trả: Vinh

GIÁ VÉ: 480.000đ/vé

Liên hệ đặt vé: 1900 6772
>>> Check vé và đặt online tại ĐẶT NGAY

Quý khách vui lòng chọn ngày đi để check vé.

THANH TOÁN: Quý khách thanh toán trước 100%

Bài viết tương tự