Nhà xe giường nằm Gia Huệ tuyến Kiên Giang – Sài Gòn | Đặt ngay | 19006772

đến ngày

Busvietnam - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe giường nằm Gia Huệ chuyên khai thác loại xe giường nằm tuyến Kiên Giang đi Sài Gòn với 41 giường nằm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Đây là xe giường nằm có thiết kế theo kiểu mới với các giường đều được bọc da toàn bộ mang lại cảm giác êm ái, rộng rãi.

Trên xe có thêm hệ thống điều hòa mát lạnh, màn hình LCD cỡ lớn, và tủ lạnh mini. Cùng nhiều thiết tiện nghi và dịch vụ khách như: wifi, khăn lạnh, nước uống, đồ ăn nhẹ, chăn đắp và hướng dẫn viên du lịch song ngữ Anh – Việt.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà xe đảm bảo uy tín để di chuyển trên tuyên đường Kiên Giang đi Sài Gòn thì đây chính là nhà xe mà bạn có thể lựa chọn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn toàn bộ thông tin về nhà xe Gia Huệ, đã có uy tín và chỗ đứng nhiều năm nay trên thị trường vận tải hành khách trên tuyến này. Cùng đọc ngay thông tin chi tiết dưới đây để có thể lựa chọn và đặt vé tốt nhất đi Kiên Giang – Sài Gòn nhé.

Thông tin cơ bản về nhà xe Gia Huệ đi Sài Gòn từ Kiên Giang

Nhà xe giường nằm Gia Huệ là một nhà xe đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên phục vụ khách hàng di chuyển theo tuyến đường từ Kiên Giang đi Sài Gòn.

Loại xe mà nhà xe lựa chọn dùng để phục vụ du khách đó là xe giường nằm 41 chỗ. Nhà xe có khá nhiều xe để phục vụ khách hàng trên tuyến đường này giúp hành khách dễ dàng sắp xếp thời gian và lựa chọn cho mình tuyến đi phù hợp.

Bên cạnh dịch vụ chính là cung cấp dịch vụ vận tải hành khách mà bạn còn có thể sử dụng thfi dịch vụ vận chuyển hàng hóa hỏa tốc với mức giá ưu đãi cũng đang được  nhà xe cung cấp.

Đánh giá chung về nhà xe giường nằm Gia Huệ

Các xe của nhà xe Gia Huệ thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ hàng tháng để đảm bảo an toàn trong suốt cả chuyến đi cho hành khách. Không gian bên trong xe đem lại cảm giác rộng rãi và thoải mái. Sàn và giường đều rất sạch sẽ tại bất kì thời điểm nào khách trước khi hành khách bước lên xe.

Các giường nằm cũng được đảm bảo về độ rộng, giúp cho khách hàng có thể nằm thoải mái và thư giãn trong suốt hành trình di chuyển của mình. Tiện nghi được cũng được lắp đặt đầy đủ như: wifi, ổ cắm sạc, đèn LED, màn hình TV…

LỊCH TRÌNH XE GIA HUỆ:

  1. Từ Kiên Giang – Sài Gòn (6h15’)
  • Giờ xuất bến: 5h, 11h, 15h, 20h, 20h30.
  • Điểm đón:
  • An Minh:Đường T7
  • Điểm trả:
  • Hồ Chí Minh:Số 28, Đường số 42
  1. Giá vé: 160.000 VNĐ
  2. Liên hệ đặt vé1900 6772

>>> Check vé và đặt online TẠI ĐÂY <<<

error: Đừng copy bạn ơi, Chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này!!!
BusVietNam - Đặt xe Limousine & Xe giường nằm toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general