Nhà xe giường nằm Hoàng Long tuyến Hồ Chí Minh – Hải Phòng| Đặt ngay| 19006772

đến ngày

Busvietnam - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoàng Long – Hải Phòng là một trong các thành phố biển lớn nhất tại nước ta với các địa điểm du lịch nổi tiếng với rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến thăm quan. Bởi vậy, đến với Hải Phòng, du khách đừng quên bỏ lỡ bất cứ địa điểm du lịch thú vị nào nhé, ngoài ra các lễ hội hàng năm được tổ chức cũng rất đông vui.

Từ TP.HCM đến Hải Phòng có khoảng cách là 1.677km, đi ô tô sẽ mất khoảng 35 – 37 tiếng đồng hồ. Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ bắt đầu xuất phát theo hướng đường Trường Chinh đi vào đường Xuyên Á/QL 22 tại Tân Hưng Thuận. Sau đó bạn cứ từ từ đi vào các đường QL13, Road National 7 và AH131/Tuyến đường 12 đến vị trí 1E tại Khammouane Province, Laos. Từ đây, bạn đi theo đường 1E để đến Tuyến đường 8 tại Lak Sao. Sau đó, bạn đi theo con đường AH 15 đến QL8A. Đi thẳng QL 8A là đến thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Từ đây, bạn tiếp tục đi theo quốc lộ 1A như ở tuyến đường thứ nhất là sẽ đến được địa phận thành phố Hải Phòng.

Nhà xe giường nằm Hoàng Long là thương hiệu đã quá nổi tiếng và được ưa chuộng nhất Việt Nam với ba lần liên tiếp đoạt được giải thưởng danh giá đó chính là Sao vàng Đất Việt. Đây là niềm vinh dự và sự động viên cực lớn lao cho nhà xe Hoàng Long để tiếp tục nỗ lực hết sức phục vụ những khách ngày thân yêu của mình.

Dòng xe mà nhà xe  giường nằm Hoàng Long sử dụng đó là dòng xe giường nằm với 38 chỗ ngồi tiên tiesn và hiện đại. Trên xe có lắp hệ thống điều hòa, đen cá nhân, ghế bọc da cao cấp cũng như ổ sắm usb giúp bạn không sợ hết pin trong quá trình di chuyển. Ngoài ra khách hàng còn được cung cấp khăn lạnh, nước uống hoàn toàn miễn phí.

Do số lượng chuyến không quá nhiều nên tốt nhất bạn nên liên hệ với nhà xe trước thông qua tổng đài 1900 6772 hoặc tra cứu thông tin tại megabus.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

LỊCH TRÌNH XE CHẠY

1, Tuyến đường Hồ Chí Minh – Hải Phòng

  • Thời gian xuất bến: 8h00, 18h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến 37 tiếng cho một tuyến đường dài Nam Bắc như này
  • Điểm đón khách: (107) VP HCM – 44 QL 13 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức – TP HCM
  • Điểm trả khách: Hải Phòng

2, Tuyến đường từ Hải Phòng – Hồ Chí Minh

  • Thời gian xuất bến: 9h00
  • Thời gian di chuyển: khoảng 38 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón khách: (68) ĐL Quán Toan – Số 5A Hải Triều – Quán Toan – HP
  • Điểm trả khách: Hồ Chí Minh

3, Giá vé: 750. 000 vnđ/ vé – xe giường nằm 38 chỗ

4, Liên hệ đặt vé: 1900 6772

>>> Check thông tin vé và đặt online TẠI ĐÂY <<<

error: Đừng copy bạn ơi, Chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này!!!
BusVietNam - Đặt xe Limousine & Xe giường nằm toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general