Nhà xe giường nằm Hoàng Long tuyến Khánh Hòa – Hà Nội| Đặt ngay| 19006772

Nhà xe giường nằm Hoàng Long Khánh Hòa Hà Nội – Khánh Hòa, với những địa danh đã làm nên tên tuổi với những khung cảnh đẹp nên thơ ăn đứt triệu like, những khu tích lịch sử được cất giấu lâu năm đã giúp vùng đất này trở thành một trong các khu vực phát triển du lịch hàng đầu của cả nước. Đi sao cho hết địa điểm du lịch tuyệt vời này?

Hà Nội “hăm sáu” phố phường, Hà Nội trà đá vỉa hè, Hà Nội trà chanh chém gió, … Dường như những câu nói vui, đơn giản này lại có thể gom hết các điều bình dị nhất của mảnh đất thủ đô tuyệt vời. Cùng với lịch sử “ngàn năm văn hiến”, Hà Nội luôn thu hút được nhiều du khách với một màu sắc đặc trưng, những nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc và một lối sống riêng chẳng thể xen lẫn với bất kỳ nơi nào khác.

Hiện tại có rất nhiều du khách có nhu cầu di chuyển trên tuyến Khánh Hòa Hà Nội. Nhưng để lựa chọn ra được nhà xe uy tín và chất lượng nhất hoạt động trên tuyến đường này thì không phải là dễ đặc biệt là với những người không hay đi du lịch . Sau đây busvietnam xin giới thiệu đến các bạn dòng xe uy tín chất lượng đang hoạt động trên tuyến đường này .

Nhà xe giường nằm Hoàng Long là một trong những nhà xe đã quá quen thuộc với rất nhiều khách hàng, đây là một nhà xe đã có từ lâu đời.

  • Dòng xe mà nhà xe Hoàng Long sử dụng trên tuyến đường này đó là dòng xe giường nằm với 38 chỗ ngồi .
  • Tất cả các xe tất cả các ghế đều được bọc bằng da cao cấp nên rất thoải mái và êm ái .
  • Những khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nhà xe sẽ được cung cấp các dịch vụ tiện ích cơ bản nhất như wifi tốc độ cao, nước lọc, khăn lạnh, ổcắm USB, đèn cá nhân tất cả đều được đáp ứng nhằm giúp cho khách hàng có chuyến đi thoải mái nhất và có thể thư giãn để khoảng thời gian di chuyển cảm thấy nhanh hơn

LỊCH TRÌNH XE CHẠY

1, Xe chạy từ Hà Nội – Khánh Hòa

  • Thời gian xuất bến: 13h00, 21h30
  • Thời gian di chuyển: khoảng hơn 26 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón khách: (77) Số 1 Ngọc Hồi – BX Nước Ngầm – HN
  • Điểm trả khách: Nha Trang (Diên Khánh)

2, Giá vé: 640. 000đ/ vé xe

3, Liên hệ đặt vé1900 6772

>>> Check thông tin vé và đặt online TẠI ĐÂY <<<

error: Đừng copy bạn ơi, Chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này!!!
BusVietNam - Đặt xe Limousine & Xe giường nằm toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general