Nhà xe giường nằm Liên Hưng tuyến Ninh Thuận – Bình Dương| Đặt ngay| 19006772

đến ngày

Busvietnam - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Xe giường nằm Liên Hưng Ninh Thuận đi Bình Dương – Ninh Thuận là một tỉnh nằm trong khu vực duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Nói đến Ninh Thuận thì người ta hay nghĩ ngay đến một nơi chỉ có nắng, gió và cát, chỉ có điều kiện tự nhiên khắc nghiệt. Tuy nhiên trong vài năm gần đây thì du lịch tại Ninh Thuận lại đang có những bước phát triển vượt bậc, thu hút được rất nhiều du khách du lịch từ khắp mọi nơi. Thiên nhiên đã ban tặng cho Ninh Thuận cực kì nhiều những danh lam thắng cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, các bãi biển mộng mơ, huyền ảo cùng bờ cát trải dài trắng mịn ngoài ra còn có những vườn cây ăn trái sai trĩu quả. Chính vì vậy đến du lịch tại Ninh Thuận các bạn sẽ có cơ hội được khám phá rất nhiều địa điểm vô cùng thú vị.

Bình Dương thuộc khu vực Đông Nam Bộ, phía Bắc giáp với Bình Phước, phía Nam giáp với Tp. Hồ Chí Minh, phía Đông giáp với Đồng Nai, phía Tây giáp với Tây Ninh. Là một tỉnh phát triển vô cùng năng động, ngoài các khu công nghiệp thì Bình Dương còn gắn liền với những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử vô cùng nổi tiếng.

Nhà Xe Liên Hưng và các tiện nghi hàng đầu dòng xe khách giường nằm hạng sang cao cấp Liên Hưng với phương châm luôn dẫn đầu chất lượng, dịch vụ đã và đang chiếm được vị trí lớn trong lòng của khách hàng cả nước đặc biệt là ở 2 đầu Ninh Thuận, Bình Dương. Không ngừng phát triển và gia tăng vượt bậc lượng xe mới cao cấp, đạt chuẩn hơn nữa, còn đối những chiếc xe Liên Hưng đời cũ cũng đã được bảo trì, thay thế các phụ kiện linh kiện để đảm bảo sự an toàn bậc nhất cho hành khách trên mọi cung đường. 
Với một màu cam đặc trưng cùng với đội ngũ nhân viên vô cùng chu đáo. Nhà xe Liên Hưng luôn cam kết sẽ đi đúng lịch trình, chạy đúng chuẩn giờ, đón khách đúng điểm hẹn. Đồng thời với số lượng xe khách chạy khá nhiều khung giờ như thế, khách sẽ dễ dàng và tiện tiện trong việc đặt vé, lựa chọn những khung giờ thích hợp..

LỊCH TRÌNH XE CHẠY

1, Tuyến xe từ Ninh Thuận – Bình Dương

  • Thời gian xuất bến: 21h15
  • Thời gian di chuyển: khoảng 7 tiếng rưỡi
  • Điểm đón khách: Vp Phan Rang, 230 Lê Duẫn
  • Điểm trả khách: Bình Dương QL13

2, Tuyến xe chạy từ Bình Dương – Ninh Thuận

  • Thời gian xuất bến: 19h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến 7 tiếng 30 phút cho quãng đường từ Bình Dương đi Ninh Thuận
  • Điểm đón khách: : Bình Dương QL13
  • Điểm trả khách: Vp Phan Rang, 230 Lê Duẫn

3, Giá vé: 310. 000 vnđ/ vé – xe giường nằ 45 chỗ

4, Liên hệ đặt vé1900 6772

>>> Check thông tin vé và đặt online TẠI ĐÂY <<<

error: Đừng copy bạn ơi, Chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này!!!
BusVietNam - Đặt xe Limousine & Xe giường nằm toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general