Quảng Bình là một địa điểm nổi tiếng gắn liền với di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Đại điểm này cách Đồng Hới 50 km và là một dải kỳ quan ẩn sâu trong lòng núi, cách đỉnh núi 800 – 900 m. Với chiều dài 7729 m, động có 14 hang do dòng sông ngầm dài 13.969 m hòa tan đá vôi đã khéo léo tạo thành.

Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng rất vinh dự khi được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 2003. Vườn Quốc Gia Động Phong Nha là một động tuyệt đẹp có sông ngầm và gắn liền với 7 cái nhất: Hang nước dài nhất; Cửa hang rộng và cao nhất; Bãi đá, cát rộng và đẹp nhất; Hồ ngầm đẹp nhất; Thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ nhất;  Dòng sông ngầm dài nhất Việt Nam; Hang khô đẹp và rộng nhất.

Nếu  bạn đang đau đầu không biết chọn lựa phương tiện nào để di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Bình, Xe giường nằm Quyền Giang là một chọn lựa không tồi cho một chuyến đi đầy ý nghĩa.

GIỚI THIỆU XE GIƯỜNG NẰM QUYỀN GIANG ĐI QUẢNG BÌNH:

Xe giường nằm Quyền Giang là một thương hiệu nhà xe mới, cung cấp xe giường nằm cao cấp trên tuyến đường Hà Nội đi Quảng Bình. Với dòng xe giường nằm 34 chỗ hiện đại, tân tiến, cùng đầy đủ các tiện ích, nhà xe giường nằm Quyền Giang tự hào sẽ mang đến cho quý khách hàng trên những trải nghiệm an toàn và hoàn hảo nhất. Thời gian nhà xe chưa được đi vào hoạt động lâu, nhưng đã nhận được rất nhiều đánh giá rất tốt, rất tích cực từ những quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nhà xe. Xe giường nằm Quyền Giang từ Hà Nội đi Quảng Bình luôn phục vụ hành khách với tần suất 4 chuyến mỗi ngày từ 2 đầu bến. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ hợp lý nhất với lịch trình cá nhân.

TẠI SAO CHỌN XE GIƯỜNG NẰM QUYỀN GIANG ĐI QUẢNG BÌNH:

Tuy là một hàng xe mới nhưng Xe giường nằm Quyền Giang đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhà xe luôn cam kết sẽ di chuyển và xuất phát đúng theo giờ mà xe dự kiến, tránh chênh lệch thời gian ngắn nhất có thể

Tại những điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên chú ý điện thoại bên mình để tài xế liên lạc, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự sai số. Nên để tránh xảy ra tình huống lỡ xe hoặc trậm chuyến sẽ ảnh hưởng tới bạn và người khác, bạn nên chuẩn bị chu đáo trước giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp tất cả thắc mắc của hành khách .

Đặc biệt hơn nữa, về cơ sở vật chất, xe sang trọng, hiện đại cung cấp nội thất tận tiến, tiện nghi nhất, có wifi, nước uống và khăn lạnh, máy lạnh,v.v…

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, tuyệt đối không nhồi nhét khách, và không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định trong trường hợp khách đã liên hệ đặt vé trước.

LỊCH TRÌNH XE CHẠY

 1. Từ Hà Nội đi Quảng Bình

 • Giờ xuất bến10:15, 12:15
 • Thời gian dự kiến: chuyến đi tổng sẽ khoảng 9 tiếng 20 phút
 • Điểm đón: 
 • Bến xe nước ngầm, VP Số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt
 • Điểm trả:
 • Bến xe Ba Đồn, Khu Phố 1, Thị Xã Ba Đồn
 1. Từ Quảng Bình đi Hà Nội

 • Giờ xuất bến20:00, 20:30
 • Thời gian dự kiến: chuyến đi tổng sẽ khoảng 9 tiếng 20 phút
 • Điểm đón: 
 • Bến xe Ba Đồn, Khu Phố 1, Thị Xã Ba Đồn
 • Điểm trả:
 • Bến xe nước ngầm, VP Số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt
 1. Giá vé: 240.000đ/vé

 2. Liên hệ đặt vé:19006772

>>> Check vé online và đặt TẠI ĐÂY <<<

Bài viết tương tự

Top ngân hàng làm thẻ tín dụng Online
NHANH NHẤT - Xem Ngay