Nhà xe giường nằm Việt Anh tuyến Thanh Hóa – Lào Cai| Đặt ngay| 19006772

đến ngày

Busvietnam - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Xe giường nằm Việt Anh Thanh Hóa đi Lào Cai – Lào Cai là một tỉnh vùng cao nằm ở biên giới thuộc khu Tây Bắc Bộ Việt Nam ta. Nhắc đến Lào Cai thì người ta không thể không nghĩ ngay đến địa danh Sa Pa, Mường Khương, hoặc dãy núi Hoàng Liên Sơn.

Nếu bạn đang ở Thanh Hóa và dự định sẽ đến Lào Cai để du lịch hay là có chuyến công tác tại đây thì hãy cùng busvietnam tìm hiểu về khoảng cách giữa 2 địa điểm này cũng như xem xét về vé xe khách từ Thanh Hóa đi Lào Cai sẽ như thế nào nhé.

Giờ đây, việc di chuyển giữa Thanh Hóa và Lào Cai không còn khó khăn như trước nữa, chỉ trong nháy mắt là bạn có thể đến được địa điểm mà mình mong muốn rồi. Sau đây, busvietnam sẽ giới thiệu đến bạn nhà xe Việt Anh – nhà xe uy tin, chất lượng cao đang hoạt động trên cung đường Thanh Hóa – Lào Cai.

Nhà xe hiện đang hoạt động với dòng xe 40 chỗ ngồi hiện đại và nhiều tính hăng rất hay ho. Đây là dòng xe mà nhà xe Việt Anh mới nhập về để thay thế cho những chiếc xe cũ. Đôi mới là điều nhà xe Việt Anh luôn muốn làm để dành tặng cho khách hàng.

Đến với nhà xe Việt Anh, điều đầu tiên đập vào mắt các bạn đó chính là thái độ của tài xế hay nhân viên của nhà xe quá tốt. Họ luôn nở một nụ cười thật tươi cũng những cử chỉ tốt bụng, họ sẵn sàng giúp đỡ khách hàng dù là hành động nhỏ nhất. Để làm được như vậy nhà xe đã phải tuyển chọn và đạo tạo rất gắt gao.

Ngoài ra, điều tiếp theo khách hàng sẽ nhận được đó chính là tiện ích. Nhà xe Việt Anh sẽ cung cấp cho bạn nước lọc, khăn ướt,  wifi tốc độ cao cùng ổ cắm usb giúp bạn sẽ không bị chán trong hành trình dài gần 9 tiếng. 

LỊCH TRÌNH XE CHẠY

1, Chạy tuyến Thanh Hóa – Lào Cai

  • Thời gian xuất bến: 17h30, 18h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến gần 9 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón khách: Big C Thanh Hóa, Phường Đông Hà
  • Điểm trả khách: Bến xe Sapa,  Quốc lộ 4D, Sapa

2, Tuyến từ Lào Cai – Thanh Hóa

  • Thời gian xuất bến: 20h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến vào 7 tiếng rưỡi. Do có thể xe Việt Anh sẽ đón khách ở những chặng khác, nên sẽ có trường hợp muộn hơn 10 – 15 phút so với thời gian dự kiến, hoặc có thể do tình hình giao thông trên đường đi nên sẽ có sự sai lệch. Tuy nhiên, nhà xe Việt Anh sẽ cố gắng khắc phục để đúng như dự kiến ban đầu.
  • Điểm đón khách: Bến xe Sapa,  Quốc lộ 4D, Sapa
  • Điểm trả khách: Big C Thanh Hóa, Phường Đông Hà

3, Giá vé: 350. 000 vnđ/ vé – xe giường nằm 46 chỗ

4, Liên hệ đặt vé: 1900 6772

>>> Check thông tin vé và đặt online TẠI ĐÂY <<<

Xem nhiều :  Nhà xe Việt Anh tuyến Hà Nội – Sapa| Đặt ngay 19006772
error: Đừng copy bạn ơi, Chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này!!!
BusVietNam - Đặt xe Limousine & Xe giường nằm toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general