Nhà xe Mai Linh Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột| Đặt ngay| 19006772

đến ngày

Busvietnam - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mai Linh Sài Gòn đi Buôn Ma ThuộtVới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành vận tải hành khách của cả nước nhà xe Mai Linh đang dầm trở thành hiện thực bởi thương hiệu này đã và đang chiếm một vị trí vững chắc trong niềm tin nơi người tiêu dùng.

Liên tục trong những năm 2007, 2008, nhà xe Mai Linh đã được đề cử là “Thương hiệu mạnh Việt Nam”, do Thời báo Kinh tế của Việt Nam cũng như Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) đứng ra tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp (DN) đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như phát triển bền vững nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời kì hội nhập.

Tháng 5/2007, nhà xe Mai Linh tiếp tục là một trong số các DN được nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) kết hợp cùng Cty Nghiên cứu thị trường AC Nislsen để thực hiện dựa trên việc khảo sát cũng như lấy ý kiến bình chọn của hơn 3.000 người tiêu dùng.Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam” do chính người tiêu dùng bình chọn là sự công nhận về chất lượng dịch vụ của nhà xe trong thời gian qua.

Nếu tính theo thời gian tham gia vào thị trường vận tải hành khách trên các tuyến cố định thì nhà xe Mai Linh Sài Gòn còn khá non trẻ. Tuy nhiên, thương hiệu Nhà xe Mai Linh đã nhanh chóng xây dựng được thương hiệu của mình bằng việc nỗ lực, cố gắng xây dựng dịch vụ của mình đạt tiêu chuẩn mà đơn vị này đã hứa với khách hàng.

Nhà xe Mai Linh cam kết sẽ xuất bến đúng giờ và không bao giờ bắt khách dọc đường dù trên xe chỉ có đúng một hành khách. Cùng các tiêu chuẩn tiệc ích như khăn lạnh, nước uống… như các đơn vị xe khác, Mai Linh còn kiên quyết tạo dựng một hình ảnh xe không khói thuốc lá.

Dòng xe mà nhà xe cung cấp là xe ghế ngồi với 40 chỗ ngồi cực kì thoải mái và thư thái. Ở từng ghế ngồi của khách sẽ có ổ cắm usb nên bạn có thể thoải mái chơi game hay nghe nhạc mà không sợ nhàm chán trong suốt 8 tiếng đồng hồ di chuyển.

LỊCH TRÌNH CHẠY CỦA NHÀ XE MAI LINH

1, Chạy tuyến Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột

  • Giờ xuất bến: 22h00, 22h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến 7 tiếng 40 phút
  • Điểm đón khách: Hồ Chí Minh
  • Điểm trả khách: Buôn Mê Thuột

2, Chạy tuyến Buôn Ma Thuột đi Sài Gòn

  • Giờ xuất bến: 21h00, 21h40, 22h10
  • Thời gian di chuyển: dự kiến gần 10 tiếng
  • Điểm đón khách: Buôn Mê Thuột
  • Điểm trả khách: Hồ Chí Minh

3, Giá vé: 230. 000đ/ vé – xe ghế ngồi 40 chỗ

4, Liên hệ đặt vé: 1900 6772

>>> Check thông tin vé và đặt online TẠI ĐÂY <<<

error: Đừng copy bạn ơi, Chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này!!!
BusVietNam - Đặt xe Limousine & Xe giường nằm toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general