🏆Mua bảo hiểm Xe máy Online -> Tại Đây

🏆Mua bảo hiểm Ô tô Online -> Tại Đây

Xe Limousine đi Kon Tum – Mảnh đất Tây Nguyên hùng vĩ không chỉ có  Đà Lạt hay Buôn Ma Thuột mới đáng để đi mà sẽ thật hối tiếc nếu du khách bỏ quên phố núi Kon Tum – “nàng tiên đang say giấc giữa đại ngàn”, còn nhiều bí ẩn và hoang sơ đang chờ bạn khám phá!

Ngoài cảnh quan thiên nhiên với nhiều điểm đến còn hoang sơ và đậm nét văn hóa truyền thống các dân tộc, những bản anh hùng ca huyền thoại, Kon Tum còn hấp dẫn du khách bởi sở hữu Ngã ba Đông Dương nổi tiếng – nơi mà “một tiếng gà gáy sáng cả ba nước Việt – Lào – Campuchia cùng nghe”.

Từ Đà Nẵng, du khách có thể đến với Kon Tum bằng nhiều phương tiện khác nhau. Hôm nay, Busvietnam sẽ giới thiệu tới các bạn Top xe Limousine Đà Nẵng đi Kon Tum uy tín. Hi vọng rằng, bài viết này sẽ cung cấ thêm cho các bạn một lựa chọn mới, an toàn và hiệu quả cho chuyến đi của mình!

  1. Nhà xe Việt Tân Limousine:

Thuộc Top nhà xe uy tín chuyên tuyến Đà Nẵng – Kon Tum, Việt Tân Limousine chắc chắn sẽ không làm hành khách phải thất vọng!

Nhà xe Việt Tân chính thức khai trương chuyến xe giường nằm thế hệ mới” Chuyên cơ mặt đất – Kon Tum – Đà Nẵng”. Đặc biệt những chuyến xe này mang thương hiệu UD-CK.

Mô hình xe mới của Công ty Việt Tân, mỗi xe có 22 giường, trang bị riêng mỗi giường là một không gian rộng, giường nằm có hệ thống massage lưng, có tivi riêng 16 inche, hệ thống đèn ngủ và chiếu sáng đa chế độ, có màn kéo lại che chắn cả ngoài và trong.

Lộ trình: Đà Nẵng – Quảng Nam -Kon Tum.

Giá vé: 300.000đ/lượt

Liên hệ đặt vé : 1900 6772

Hoặc đăt vé online tại: www.megabus.vn

2. Nhà xe Minh Quốc

Với triết lý “CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU” nhà xe Minh Quốc đã được hàng ngàn khách hàng lựa chọn là thương hiệu ưa chuộng nhất tại Kon Tum!

Nhà xe có phục vụ khăn lạnh và nước lọc miễn phí trên suốt hành trình cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại trên xe, chắc chắn sê mang đến cho hành khách những trải nghiệm thực sự đáng nhớ trên chuyến đi của mình.

Lộ trình:

  • Đà Nẵng – Kon Tum: Tài 1 Xuất bến: 19h30; Tài 2 Xuất bến: 08h30; Tài 3 xuất bến: 09h00 hàng ngày đi đường Hồ Chí Minh
  • Kon Tum – Đà Nằng: Tài 1 Xuất bến: 19h30 ;Tài 2 và Tài 3 xuất bến :08h30 hàng ngày đi đường Hồ Chí Minh

Giá vé: 250.000đ/lượt

Liên hệ đặt vé: 1900 6772

Hoặc đăt vé online tại: www.megabus.vn

Bài viết tương tự

Top ngân hàng làm thẻ tín dụng Online
NHANH NHẤT - Xem Ngay