Xe limousine Hưng Thành tuyến Hà Nội Sapa | Đặt vé nhanh | 1900 6772

đến ngày

Busvietnam - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Tổng đài đặt vé xe limousine và xe giường nằm : 1900 6772 - 0247 300 6772

Tổng đài đặt vé xe limousine và xe giường nằm : 1900 6772 - 0247 300 6772

Được thành lập từ năm 1999, xe limousine Hưng Thành với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, cạnh tranh nhất. Đặc biệt, xe limousine Hưng Thành cam kết giữ chỗ cho hành khách đã đặt trước không phân biệt (trừ người già, trẻ em, và phụ nữ mang thai). Lấy tiêu chí ” TẬN – TÂM – TÍN – NGHĨA” làm tôn chỉ phát triển bền vững.

Đặt vé xe limousine Hưng Thành đi Hà Giang từ Hà Nội và các vấn đề cần lưu ý:

Vị trí ghế trống khi đặt vé xe Hưng Thành sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, số lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều lên, nên để có được chỗ ngồi tốt, bạn cần chuẩn bị một kế hoạch chi tiết và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể mua trực tuyến vé xe Hưng Thành từ Hà Nội đi SaPa và vé xe Hưng Thành từ SaPa đi Hà Nội với giá thấp nhất tại website Megabus.vn

Khi mua vé số lượng ít hoặc trong các ngày trong tuần, hành khách có thể thanh toán trước giờ xe lăn bánh 30 phút ở văn phòng Hà Nội. Với số lượng vé trên 3 vé hoặc nếu mua vé trong các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, khách hàng cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 giờ để đảm bảo hành trình.

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm mà bạn hẹn trước trên đường xe đi, cần chú ý theo dõi điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Bạn cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục trước khi. Bạn cung cấp tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, Bạn sẽ được hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp ngẫu nhiên tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên sẽ chưa biết trước được bạn sẽ đi tài xế nào hay biển số xe bao nhiêu. Nếu cần các thông tin trên, bạn hãy liên lạc trước với nhà xe gần giờ đi để nắm rõ hơn.

Thông tin liên hệ, địa chỉ của xe Hưng Thành đi SaPa:

Xe có văn phòng đại diện được đặt tại Bến xe Mỹ Đình, Hà Nội. Chưa cung cấp các điểm trung chuyển tận nơi trong nội thành, khách hàng phải tự di chuyển ra xe. Nhà xe chấp nhận đón khách mua vé trước trên cung đường xe chạy tại các địa điểm cố định như Ngã tư Nội Bài, v..v…

Tại Sapa, xe Hưng Thành có văn phòng tại Bến xe Chợ Mới. Tại Hà Giang, đưa khách về Bến xe Hà Giang nhưng chưa có văn phòng tại đây.

Tại sao nên chọn xe Hưng Thành đi Hà Giang?

Đánh giá xe limousine Hưng Thành khá tốt bởi khách hàng trải nghiệm dịch vụ, luôn bảo đảm khởi hành đúng giờ, chất lượng luôn cam kết tốt nhất.

Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên để ý điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sai số một vài phút. Nên để tránh tình huống không mong muốn xấu nhất xảy ra, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, có wifi, sang trọng, khăn lạnh, máy lạnh, nước uống, đèn Led,v.v…

Đội ngũ tài xế tận tình, lái xe an toàn, không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ an toàn, hành khách  có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Xe limousine Hưng Thành còn hỗ trợ vận chuyển hàng háo tại các đầu văn phòng. Chi tiết về cách thức gửi hàng và chi phí, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng hóa và khối lượng, kích thước.

LỊCH TRÌNH XE CHẠY

1. Từ Hà Nội – Sapa:

 • Thời gian dự kiến: khoảng 8 tiếng
 • Giờ xuất bến: 07:00
 • Điểm đón:
 • VP Trần Quang Khải, Số 162B Trần Quang Khải
 • Điểm trả:
 • Số 26 Lương Định Của, Sapa

2. Từ Sapa-Hà Nội 

 • Giờ xuất bến: 08:00, 22:00
 • Điểm đón:
 • Số 26 Lương Định Của Sapa
 • Điểm trả:
 • VP Trần Quang Khải

3. Giá vé: 250.000đ-280.000đ/vé (tùy vào ghế và chuyến)

4. Liên hệ đặt vé: 1900 6772

>>> Check vé và đặt online : ĐẶT NGAY <<<

error: Đừng copy bạn ơi, Chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này!!!
BusVietNam - Đặt xe Limousine & Xe giường nằm toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general