Xe Limousine đi Mộc Châu – Mộc Châu mang trong mình những đồi chè xanh ngút ngàn, những cao nguyên tràn đầy nhựa sống, dải lụa trắng được dệt từ ngàn bông cải,chén rượu ngô ấm nồng men say,… tất cả đã thu hút bất cứ ai một lần đặt chân tới nơi này.

Mộc Châu nổi tiếng với những mùa hoa cải trắng, mùa hoa đào, hoa mơ, hoa mận nở bung và những đồi chè xanh mướt ngút tầm mắt.

Bất kỳ vào thời điểm nào trong năm cao nguyên xanh mướt này như có sức cuốn hút mãnh liệt, mùa nào tới đây cũng đều có những thú vị riêng.

Chỉ nằm cách Hà Nội khoảng 190 km, với khí hậu mát mẻ quanh năm, đây cũng là điểm đến lý tưởng cho du khách từ Hà Nội đi nghỉ cuối tuần.

Hàng ngày có hàng trăm lượt khách tới với cao nguyên xanh mướt du lịch. Megabus giới thiệu cho quý khách các nhà xe limousine đi Mộc Châu tham khảo:

  1. Hãng xe Xuân Tráng Limousine đi Mộc Châu

Hãng Xe limousine Xuân Tráng với đầy đủ tiện nghi của một chuyên cơ đi mơ ước từ những điều nhỏ nhặt nhất như máy lạnh, khăn ướt cho đến thiết kế nội thất tinh tế lịch lãm với ghế ngồi êm ái bọc da có thể tùy chỉnh theo ý người dùng. Ngoài ra hãng xe Xuân Tráng Limousine còn ghi điểm với người đi bởi dịch vụ trung chuyển tận nơi trong thị trấn Mộc Châu và Ngã Ba Tòng Đậu tại thị trấn Mai Châu.

Nhà xe liên tục có các chuyến trong ngày với chuyến sớm nhất ở Hà Nội là 6h30 và ở Mộc Châu là 5h30. Các chuyến cách nhau không quá lâu để hành khách có thể linh hoạt chủ động trong việc di chuyển, sắp xếp công việc được hợp lí hơn.

Hãng xe Xuân Tráng Limousine hỗ trợ dòng xe VIP Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc nhanh hết vé.

LỊCH TRÌNH XE CHẠY :

Từ Hà Nội – Mộc Châu: (Thời gian chạy 4 tiếng)

Giờ xuất bến: 6h30, 7h30, 9h00, 12h30, 15h00, 17h00, 19h00
Nơi xuất phát :
– 35 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội


Từ Mộc Châu– Hà Nội : (Thời gian chạy 4 tiếng)

Giờ xuất bến: 7h00, 9h00, 11h30, 13h30, 15h00, 16h30, 18h00
Nơi xuất phát : Số 682 thị trấn Nông Trường Mộc Châu, Bưu Điện Mộc Châu và các điểm thuộc trung tâm thị trấn Mộc Châu

GIÁ VÉ: 220.000 đ/vé
Liên hệ tổng đài đặt vé xe Limousine đi Mộc Châu :
1900 6772 (08:00 – 22:00) để đảm bảo giữ chỗ 100%.

Check vé và đặt online >>>Đặt ngay<<<

2. Xe Pumpkin Limousine đi Mộc Châu

Với sứ mệnh đem tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng, hãng xe Pumpkin Limousine đã lựa chọn dòng xe mới nhất Fuso Limousine 19 chỗ chuyên đưa đón hợp đồng các khách hàng từ khu vực nội thành Hà Nội, đặc biệt là khu vực Phố Cổ tới thị trấn Sapa và các địa điểm mà khách hàng mong muốn.

Dịch vụ của công ty đang được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trên tuyến đường Hà Nội đi Sapa với hỗ trợ bánh ngọt, nước uống, khăn lạnh trên xe, và đặc biệt là free đồ uống ở trạm dừng Km57.

Dòng xe Dcar Limousine hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

LỊCH TRÌNH XE CHẠY :

Từ Hà Nội – Mộc Châu: (Thời gian chạy 4 tiếng)

Giờ xuất bến: 7h00
Nơi xuất phát :
– 89 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Từ Mộc Châu– Hà Nội : (Thời gian chạy 4 tiếng)

Giờ xuất bến: 14h30
Nơi xuất phát : Bưu Điện Mộc Châu

GIÁ VÉ: 250.000 đ/vé
Liên hệ tổng đài đặt vé xe Limousine đi Mộc Châu :
1900 6772 (08:00 – 22:00) để đảm bảo giữ chỗ 100%

Check vé và đặt online >>>Đặt ngay<<<

Bài viết tương tự

Top ngân hàng làm thẻ tín dụng Online
NHANH NHẤT - Xem Ngay