Giới thiệu

Website Busvietnam.net của chúng tôi đã phát triển hệ thống đặt vé xe để hành khách có thể dễ dàng sử dụng trên tất cả các thiết bị có kết nối internet như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động… Tùy chỉnh trang web trên máy tính bảng và thiết bị di động giúp hành khách có thể đặt vé xe ở bất cứ nơi đâu và ở bất kỳ thời điểm nào mà họ mong muốn.

Chúng tôi nhận định rằng, mọi kế hoạch cần được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng, chính vì vậy đội ngũ nhân viên của Busvietnam luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ để khách hàng có thể đặt vé một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Do đó, ngoài việc được đặt vé trước có bảo đảm đến 150% giá vé, hành khách còn được tư vấn tận tình, chu đáo và hỗ trợ đổi, trả vé miễn phí theo nhu cầu của mình.

Đặt xe du lịch và bán vé xe

Hiện nay, nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao khi xã hội phát triển và đời sống của con người được nâng cao. Chúng tôi cho rằng một chuyến du lịch đều cần an toàn, tiết kiệm và được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

BusVietNam.net cung cấp hệ thống xe du lịch rất đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng từ du lịch cá nhân, du lịch gia đình hay du lịch theo đoàn đông người. Hệ thống xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi luôn luôn sẵn sàng nếu hành khách có nhu cầu. Website đảm bảo cung cấp những hình ảnh chân thực nhất, sinh động nhất, với mức giá rõ ràng, cụ thể nhất để khách hàng luôn cảm thấy thật dễ dàng cho mọi chuyến đi của mình.

Đặt tour du lịch

Chúng tôi cung cấp thông tin các tour du lịch trong nước như : tour đi Sapa , tour đi Hạ Long, tour Hà Giang, tour Cát Bà. Tư vấn hỗ trợ tận tình theo lịch trình cụ thể

error: Đừng copy bạn ơi, Chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này!!!
BusVietNam - Đặt xe Limousine & Xe giường nằm toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general