Nhà xe giường nằm Hà Linh tuyến Đà Nẵng – Bình Thuận| Đặt ngay| 19006772

đến ngày

Busvietnam - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Tổng đài đặt vé xe limousine và xe giường nằm : 1900 6772 - 0247 300 6772

Tổng đài đặt vé xe limousine và xe giường nằm : 1900 6772 - 0247 300 6772

Nhà xe giường nằm Hà Linh là một trong những hãng xe khách lớn trên tuyến đường Đà Nẵng – Bình Thuận. Chính nhờ sự uy tín về chất lượng phục vụ, mà nhà xe đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều hành khách.

Bằng sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, và chu đáo của đội ngũ nhân viên. Nhà xe giường nằm Hà Linh luôn cố gắng hết sức mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất khi đồng hành cùng nhà xe trên mọi nẻo đường.

Hãng xe hiện tại đang hoạt động trên nhiều rất nhiều tuyến đường trong só có tuyến Đà Nẵng – Bình Thuận và ngược lại. Nhà xe cũng được trang bị nhiều loại xe chất lượng cao với đầy đủ các tiện nghi. Bên cạnh những cơ sở vật chất cao cấp, điều làm nên sự khác biệt vượt trội của hãng xe chính là một thái độ phục vụ ân cần, chu đáo và vô cùng thân thiện. Với khẩu hiệu “Khách hàng là thượng đế” xe khách Hà Linh từ lâu đã là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều hành khách trên tuyến đường này. Trong tương lai gần nhà xe sẽ mở rộng thêm quy mô về các tuyến đường khác nhằm đáp ứng thêm nhu cầu đi lại của khách hàng.

Thông tin chi tiết về nhà xe giường nằm Hà Linh đi Bình Thuận

– Các xe của Hà Linh luôn được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, toàn bộ luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh sạch sẽ thường xuyên nhằm đảm bảo cho chất lượng xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.

– Đội ngũ nhân viên đóng vai trò quan trọng nhất trong quá trình vận hành và cung cấp dịch vụ. Vì vậy nhà xe Hà Linh luôn tuyển chọn nhân viên rất kỹ và đào tạo bài bản đầy đủ các quy tắc về An toàn – Sức khỏe – Môi trường trong việc vận hành và phục vụ, nhằm đảm bảo mang đến cho hành khách sự an toàn và hài lòng tối đa.

– Với phương châm kinh doanh “Dịch vụ Chuyên nghiệp và An toàn”, nhà xe Hà Linh luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao dịch vụ của nhà xe và cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất đến tất cả quý khách hàng.

– Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, nhà xe Hà Linh có một đội ngũ lái xe trẻ, nhiệt tình và được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp.

Dưới đây là LỊCH TRÌNH XE Hà Linh:

 1. Từ Đà Nẵng – Bình thuận (14h15)
 • Giờ xuất bến: 16h
 • Điểm đón:
 • Bến xe trung tâm Đà Nẵng:185 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh
 • Điểm trả:
 • Bến xe Mũi Né: Huỳnh Thúc Kháng
 1. Từ Bình Thuận – Đà Nẵng (16h40)
 • Giờ xuất bến: 14h
 • Điểm đón:
 • Bến xe Mũi Né:Huỳnh Thúc Kháng
 • Điểm trả:
 • Bến xe trung tâm Đà Nẵng:185 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh
 1. Giá vé: 330.000 VNĐ
 2. Liên hệ đặt vé1900 6772

>>> Check vé và đặt online TẠI ĐÂY <<<

error: Đừng copy bạn ơi, Chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này!!!
BusVietNam - Đặt xe Limousine & Xe giường nằm toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general