Tuyến Sài Gòn – Bình Thuận là tuyến du lịch sôi động đứng top 3 tại HCM cùng với Đà Lạt và Vũng Tàu. Tại đây luôn có trên dưới 10 nhà xe, hãng xe đang khai thác cung đường này. Xe giường nằm Trung Nga là 1 trong các nhà xe uy tín, được nhiều người tin tưởng đang hoạt động ổn định tuyến Sài Gòn <=> Bình Thuận và ngược lại. Dưới đây Megabus xin được chia sẻ những thông tin về xe giường nằm Trung Nga Phan Thiết, Bình Thuận một cách đầy đủ nhất để các bạn có ý định đi Phan Thiết, Bình Thuận hay trở về Sài Gòn không bỡ ngỡ.

Xuyên suốt 15 năm xây dựng và phát triển xe chất lượng cao Trung Nga, xe giường nằm Trung Nga đã rất hân hạnh được phục vụ hàng chục triệu hành khách trên tuyến đường trải dài từ Sài Gòn ra Bình Thuận và ngược lại từ Bình Thuận vào Sài Gòn. Nhận hợp đồng du lịch, thăm quan. Nhận các hợp đồng Cưới hỏi.Thực hiện những tour du lịch đi khắp mọi miền Tổ quốc, đưa đón những vị khách nước ngoài đến với thiên đường nghỉ dưỡng Mũi Né, Bình Phước…. Ngày nay chị là một phụ nữ doanh nhân thành đạt rất có tiếng tăm tại Phan thiết và đóng góp cực kỳ nhiều vào công tác từ thiện xã hội, trao tặng nhiều căn nhà tình thương cho học sinh nghèo hiếu học hoặc những người già neo đơn.

Đặt sứ mệnh “Chất lượng dịch vụ là hàng đầu”, xe Trung Nga không ngừng cải thiện, phát triển chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng xe, nhà xe sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của hành khách đồng thời phát huy tối đa những ưu điểm sẵn có để thương hiệu vận tải của xe chất lượng cao TRUNG NGA ngày càng phát triển và trở thành bạn thân thuộc với mọi người trên tuyến đường từ Sài Gòn đi Bình Thuận và ngược lại.  Công ty TNHH Vận tải Trung Nga hiện có 2 chi nhánh tại  Phan Thiết (Bình Thuận ) và Sài Gòn.

So sánh giá và đánh giá chất lương nhà xe Trung Nga

So sánh với mặt bằng chung của các hãng xe, nhà xe khách như Hạnh Café, Phương Trang, Kumho thì giá của nhà xe giường nằm Trung Nga là cực kỳ tốt.

Khi giá cả, chi phí mà khách hàng chi trả sàn sàn với nhau thì cái còn lại để chúng ta quyết định chính là chất lượng, tiện ích và dịch vụ của xe.

» Nói về tiện ích tất cả đều là giường nằm 40 chỗ, xe hiện đại, sang trọng, chất lượng cao cấp.

» Thái độ phục vụ theo phản ánh của khách hàng là 3,6/5. Như vậy là khá ổn.

Như vậy với những chia sẻ trên cho thấy, xe giường nằm Trung Nga nằm trong top 5 hãng xe có chất lượng cao cấp nhất.

LỊCH TRÌNH XE CHẠY

1.    Từ Sài Gòn đi Bình Thuận

 • Giờ xuất bến: 04:00, 12:00, 08:00, 10:00, 14:00, 18:00, 20:30
 • Thời gian dự kiến:chuyến đi tổng sẽ khoảng 5 tiếng
 • Điểm đón:
 • Trạm xe Trung Nga SG, 85A Nguyễn Cư Trinh
 • Điểm trả:
 • VP Trung Nga PT , T1 Võ Văn Kiệt

2.    Từ Bình Thuận về Sài Gòn

 • Giờ xuất bến: 12:30, 14:30, 00:01, 01:00, 02:00, 04:00, 08:00, 10:00.
 • Thời gian dự kiến: chuyến đi tổng sẽ khoảng 5 tiếng
 • Điểm đón: 
 • VP Trung Nga PT,  T1 Võ Văn Kiệt
 • Điểm trả:
 • Trạm xe Trung Nga SG, 85A Nguyễn Cư Trinh

3.    Giá vé: 140.000đ/vé

4.    Liên hệ đặt vé19006772

>>> Check vé online và đặt TẠI ĐÂY <<<

Bài viết tương tự

Top ngân hàng làm thẻ tín dụng Online
NHANH NHẤT - Xem Ngay