Tuyến đường từ Hà Nội đi Thanh Hóa vẫn luôn là tuyến đường có lượng hành khách di chuyển  rất đông mỗi dịp cuối tuần mỗi dịp lễ, tết. Những chuyến xe có chất lượng cao là điều mà hành khách luôn quan tâm lựa chọn để có được sự nghỉ ngơi thoải mái nhất cho mỗi chuyến đi. Xe giường nằm Hùng Hoa từ Hà Nội đi Thanh Hóa chính là lựa chọn phù hợp nhất cho hành trình đầy thú vị của hành khách. Bên cạnh đó, nhà xe cũng hoạt động trải dài trên khắp khu vực Hà Nam và Ninh Bình. Nhà xe cũng được trang bị với đầy đủ các thiết bị tiện ích hiện đại đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu đi lại của khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Hoạt động nhiều năm trên tuyến đường từ Thanh Hóa đến Hà Nội, từ lâu xe Hùng Hoa đã là người bạn đồng hành đáng tin tưởng của nhiều hành khách lưu thông trên tuyến đường này. Nhà xe Hùng Hoa cũng trang bị thêm hệ thống xe giường nằm 40 chỗ, song song với đó cũng có các dịch vụ tiện ích thiết yếu như: wifi miễn phí, nước uống, khăn lạnh nhằm mang đến sự thoải mái và thư giãn nhất cho quý hành khách.

Tại sao nên chọn xe giường nằm Hùng Hoa – Thanh Hóa

Nhà xe giường nằm Hùng Hoa đi Thanh Hóa trang bị loại xe giường nằm 40 chỗ đi Thanh Hóa. Với thiết kế vô cùng sang trọng, tiện lợi, không gian rộng rãi, sạch sẽ. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dich vụ trung chuyển của nhà xe Hùng Hoa. Xe của hãng luôn xuất bến đúng thời gian đã quy định, không có tình trạng bắt khách dọc đường, đảm bảo đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Cùng với đó là thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, vui vẻ của nhân viên, và các tiêu chuẩn lái xe an toàn của tài xế.

Trong mọi hoạt động của hãng xe chất lượng luôn là yếu tố được đặt  lên hàng đầu. Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ xe khách Hùng Hoa – Thanh Hóa là người bạn đồng hành.

Trên xe luôn hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: khăn lạnh, nước, sạc USB,… Xe giường nằm là loại đời mới với nhiều tính năng ưu việt. Thiết kế giường nằm rộng rãi, êm ái, có thể tùy chỉnh phủ hợp trượt ngả tạo cảm giác thỏa mái nhất cho hành khách. Tài xế lái xe giàu kinh nghiệm, lái xe an toàn.

Những lưu ý khi đặt vé xe Hùng Hoa đi Thanh Hóa:

Ví trì ngồi tốt sẽ tùy thuộc vào thời điểm mà hành khách đặt vé. Thường vào các ngày cuối tuần, hay các dịp lễ tết số lượng hành khách di chuyển sẽ trở nên nhiều hơn, nên để có được vị trí ngồi tốt, bạn nên lập kế hoạch sớm hơn và liên hệ đặt vé giữ chỗ trước. Bạn có thể mua vé tại các đầu văn phòng hoặc đặt trực tuyến xe giường nằm Hùng Hoa từ Hà Nội đi Thanh Hóa và xe Hùng Hoa từ Thanh Hóa đi Hà Nội với giá thấp nhất tại đây.

Nhà xe có hỗ trợ đón khách tại các điểm đã được hẹn trên đường xe đi. Hành khách chú ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

Sau khi đặt vé xe, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã vé điện tử đã mua để lên xe. Bạn cần phải có mặt trước từ 30 – 45 phút khi xe xuất bến để làm thủ tục. Trước khi lên xe bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Dưới đây là LỊCH TRÌNH XE Hùng Hoa( Thanh Hóa):

 1. Từ Hà Nội – Thanh Hóa (2h453h55)
 • Giờ xuất bến: 7h, 7h30, 11h45, 12h15, 13h30, 14h
 • Điểm đón:
 • Văn phòng Mỹ Đình:160 Trần Bình
 • Bến Xe Nước Ngầm:01 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt
 • Điểm trả:
 • Ga Thanh Hóa:19 Dương Đình Nghệ
 • Bến xe Thi trấn Thọ Xuân:Thị trấn thọ xuân
 1. Từ Thanh Hóa – Hà Nội (3h – 4h40)
 • Giờ xuất bến: 5h30, 6h40, 7h, 8h10, 14h30, 15h40,
 • Điểm đón:
 • Bến xe Thi trấn Thọ Xuân: Thị trấn thọ xuân
 • Big C Thanh Hóa: Đồng Lễ
 • Điểm trả:
 • Bến xe Nước Ngầm:Số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt
 • Trung chuyển trả:
 • Văn phòng Mỹ Đình: 160 Trần Bình
 1. Giá vé: 90.000 VNĐ – 108.000 VNĐ
 2. Liên hệ đặt vé1900 6772

>>> Check vé và đặt online TẠI ĐÂY <<<

Bài viết tương tự