Học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội| Địa điểm học lái xe B2 uy tín tại Hà Nội| Địa chỉ học lái xe ô tô B2 giá rẻ tại Hà Nội

đến ngày

Busvietnam - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Học lái xe ô tô tại Hà Nội– Khi điều kiện ngày càng phát triển, nhu cầu của con người nhiều hơn. Và việc sở hữu một chiếc xe ô tô hiện đại cũng không còn quá là sa xỉ với mỗi gia đình, mỗi người. Ô tô ngày càng trở nên thân thuộc hơn, được nhiều người sử dụng nhiều hơn. Hơn nữa nghề lái xe ô tô cũng trở nên phổ biến và thu nhập cao. Vì vậy nhu cầu học lái xe ô tô và mong muốn áp dụng thực tế thiết thực hơn. Bạn đang băn khoăn không biết học trung tâm nào sao cho hợp lí với ví tiền cũng như phù hợp với thời gian. Dưới dây là những trung tâm uy tín, học phí lại hợp lý tại Hà Nội các bạn tham khảo

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Ngày nay việc sở hữu một chiếc xe ô tô là điều rất cần thiết. Tuy nhiên bạn chưa có điều kiện mua một chiếc ô tô nhưng sở hữu một chiếc bằng lái xe ô tô là  quan trọng và lợi ích hơn cả bất kể bạn là ai, là nam hay nữ. Mỗi loại bằng lái xe đều có những cấp độ khác nhau. Vậy chúng tay nên học bằng lái hạng B1 hay B2? Câu hỏi cũng băn khoăn suy nghĩ của nhiều người.

So sánh giữa bằng lái xe hạng B1 và B2.

Giống nhau

 • Đều cho phép mọi người được điều khiển xe ô tô từ 4-9 chỗ hoặc dưới 9 chỗ.
 • Xe ô tô tải có trọng tấn dưới 3,5 tấn.

Khác nhau:

 • Bằng lái xe ô tô hạng B2 được phép người lái hành nghề lái xe ô tô.
 • Bằng lái xe ô tô hạng B1 không được phép người lái hành nghề lái xe ô tô.

Chính vì sự khác nhau to lớn như vậy. Việc học bằng lái xe ô tô hạng B2 nhiều người lựa chọn hơn bằng B1. Bởi việc bằng B2 cho phép người lái hành nghề lái xe ô tô mang lại nhiều lợi ích, thuận tiện hơn.

Dưới đây là những lí do vì sao bạn cần học lái xe ô tô hạng B2

   1. Kỹ năng suốt đời khi đi học bằng hạng B2 

Dù học bằng lái xe ô tô hay bằng lái xe máy thì đều có chung mục đích chính là giúp người học có được những kỹ năng, kiến thức nhất định trong ngành GTVT. Những kỹ năng, kiến thức đã học từ lý thuyết kết hợp với những kỹ năng thực hành lái xe không thể quên được. Dù bạn không lái xe một thời gian dài hoặc không mua xe ngày thì 1 đến 2 bài học giúp bạn nhớ ngay được để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới.

Và điều quan trọng hơn cả bạn học lái ô tô hạng B2 yêu cầu cao hơn so với khi học bằng lái xe ô tô B1. Tuy nhiên, những ưu điểm có được khi học bằng lái xe B2 thì học viên  nên quyết định chọn sở hữu bằng B2.

    2. Chủ động hơn khi bạn đã sở hữu được bằng lái xe hạng B2

Khi bạn đã có chiếc bằng lái xe B2 dù đi bất cứ nơi đâu, chỗ nào thì bạn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng phương tiện di chuyển. Thậm chí bạn không cần phải sở hữu một chiếc xe hơi bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe, chỉ với 1 khoản tiền nhỏ bạn đã thuê được xe để tận hưởng kì nghỉ hè cùng gia đình mà không mất quá nhiều chi phí.

Nếu ngày trước người điều khiển vô lăng ô tô là người đàn ông mạnh mẽ. Và giờ đây dần dần xuất hiện nữ bóng hồng cầm lái những chiếc xe ô tô ngày càng nhiều hơn. Họ chủ động là người đưa đón con đi học, chủ động tự lái xe đi làm và đi bất kỳ nơi nào mình muốn khi sở hữu bằng lái B2. Những người phụ nữ thành đạt, cứng cáp sẽ biết chủ động mọi tình hướng khi tham gia giao thông

   3. Cơ hội việc làm nâng cao hơn khi học khóa học đào tại lái xe hạng B2.

Nhiều công việc lái xe đòi hỏi có bằng B2,  đã có chiếc bằng sẽ giúp những ai có ý định tìm kiếm việc làm là tài xế trong các công ty, hộ gia đình hay thậm chí là lái taxi để tăng thu nhập cho gia đình. Ngay cả khi công việc hiện tại không cần đến nhưng sẽ có lúc bạn cần đến nó để thay đổi công việc trong tương lai.

   4. Phục vụ tốt hơn trong công việc

Bằng lái B2 cũng mang lại cho những người là công nhân viên chức đạt được nhiều thuận lợi hơn trong công việc tại cơ quan. Vì trong môi trường đó thường sẽ có rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra, và khi bạn đã chuẩn bị cho mình bằng lái B2 thì việc cầm vô lăng sẽ không còn là một trở ngại.

    5.  Sự an toàn khi di chuyển

Sự an toàn của bạn không thể để người khác điều khiển và bạn cảm thấy không yên tâm một chút nào cả. Liệu bạn có thật sự yên tâm khi đặt tính mạng của mình và những người thân vào tay lái của người khác trong những chuyến đi xa? Đã có chiếc bằng lái xe hạng B2 giúp bạn tự tin, vững tay lái hơn trên mỏi lẻo đường. 

    6. Sự tự tin 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Học lái xe B2 Hà Nội – Khi bản thân mình cảm nhận mình nên bằng lái xe nhất là bằng lái hạng B2 giúp bản thân tự tin hơn. Chúng ta tận dụng lợi thế của của tuổi trẻ về khả năng tiếp thu kiến thức cũng như sự đảm bảo về điều kiện về sức khỏe. Với sự phát triển ngày nay, bằng lái B2 sẽ cho phép bạn tự tin hơn trong cuộc sống khi luôn đặt bạn trong tư thế chủ động trước mọi tình huống

Điều kiện khi học lái xe ô tô bằng B2

Điều kiện về độ tuổi

Đối với bằng lái xe hạng B2 – Loại bằng phổ biến nhất hiện nay người đủ 18 tuổi tham gia khóa học đào tại lái xe.  Độ tuổi thi bằng C cao hơn là bằng lái xe ô tô hạng C là hạng GPLX lớn hơn, người điều khiển PT được điều khiển xe tải có tải trọng >3.500kg, nên rõ ràng điều kiện để được thi bằng C cũng sẽ cao hơn bằng lái xe hạng B2.

Điều kiện thi bằng lái xe yếu tố tiêu chuẩn về sức khỏe

Điều khiển một chiếc xe ô tô không hề dễ dàng với những người có sức khỏe không được tốt. Yếu tố sức khỏe ảnh hưởng đến quá trình lái xe và sự an toàn của bạn khi tham gia giao thông. 

Tổng cục giao thông đường bộ không quá khắt khe đối người tham gia giao thông. Những trường hợp không được thi bằng lái xe ô tô gồm có:

 • Người bị rối loạn tâm thần cấp tính, hoặc đã chữa khỏi nhưng chưa quá 24 tháng.
 • Người bị rối loạn tâm thần mạn tính
 • Người có thị lực dưới 5/10 (Thị lực được đo thi đeo kính)
 • Ngưới tật về mắt bao gồm quáng gà, bệnh chói sáng.
 • Khuyết tật cụt 2 ngón tay trở lên
 • Khuyết tật cụt 1 bàn chân trở lên

 

Điều kiện về trình độ, bằng cấp  khi tham gia khóa học đào tạo lái xe

Trình độ văn hóa không bắt buộc đối với nhưng ai tham gia khóa học C và B2. Nhưng lại được áp dụng khi thi bằng lái xe hạng D, E và FC. Đối với bằng D thì điều kiện về bằng cấp yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp THCS tối thiểu. Trong khi điều kiện thi bằng lái xe ô tô đối với bằng E là bằng THPT.

Việc học lái xe ô tô là việc không hề đơn giản, đỏi hỏi người tham gia học  phải có đủ sự bài bản và sự nghiêm túc. Nghe có vẻ nghiêm trọng, nhưng đúng là như thế. Tuy vậy để có được bằng lái xe ô tô hạng B2 (bằng phổ thông nhất hiện nay) và cũng là bằng lái xe có điều kiện thi bằng lái xe thấp nhất, thì không khó. 

Hồ sơ đăng kí học bằng B2

 • 1 CMND photo và 6 ảnh 3×4 ( phông nền xanh) ( Qua trung tâm được chụp, phôto miễn phí hoặc gửi zalo in miễn phí)
 • Giấy khám sức khỏe ( mẫu có sẵn lên Trung tâm khám )
 • Đơn đề nghị học, thi lấy giấy phép lái xe ( mẫu có sẵn lên Trung tâm nhận )

Học phí học lái xe số tự động B2 trọn gói bao gồm:

+ Phí hồ sơ và các thủ tục cần thiết.
+ Phí chụp hình thẻ.
+ Sách 450 câu, đĩa thi trắc nghiệm, tài liệu ôn tập.
+ Phí đào tạo lý thuyết.
+ Phí đào tạo thực hành (xăng, xe, bãi tập, lương giáo viên, bồi dưỡng giáo viên).
+ Phí giờ xe cảm ứng.
+ Lệ Phí thi tốt nghiệp, thi sát hạch.
+ Lệ phí cấp bằng PET.

Phân biệt bằng B2 và C, bằng lái xe tự động và số sàn

Bằng lái: B2 số sàn B1 số tự động Bằng C
Điều khiển xe dưới 9 chỗ
Lái được cả xe số sàn Không
Tuổi học bằng lái 18 18 21
Thời hạn: 10 năm Không thời hạn 05 năm
Thời gian học 03 tháng 05 tháng 05 tháng

Thời hạn của giấy phép lái xe:

 • Điều 17 Thông tư 12/2017/TT-BGTV quy định về thời hạn của bằng lái xe như sau:
 • Bằng lái xe hạng A1, A2, A3: Không có thời hạn.
 • Bằng lái xe hạng B1 có thời hạn đến khi người lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam; trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên 50 tuổi đối với nam thì bằng lái được cấp có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.
 •  Bằng lái xe hạng A4, B2 có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.
 • Bằng lái xe hạng C, D, E, FB2, FC, FD, FE có thời hạn 5 năm, kể từ ngày cấp.

Để sở hữu được chiếc bằng lái xe ô tô B2, có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô. Dưới đây là địa điểm trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín ở  Hà Nội giá rẻ mà các bạn chọn lựa

1.  Trung tâm dạy nghề và đào tại lái xe Học Viện An Ninh.

 • Địa chỉ: 12, Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
 • Địa chỉ nộp hồ sơ: Tầng 04 phòng 02, Trung tâm Dạy nghề C500 – Học viện ANND.
 • Điện thoại: 0915.235.500 & 069.2345.502
 • Website: http://www.truongdaylaixe.hanoi.vn/cac-trung-tam-dao-tao-va-sat-hach-lai xe/trungtamdaynghedaotaolaixehocvienanninhnhandan

Giới thiệu chung:

Trung tâm đào tạo dạy nghề và lái xe Học viện An Ninh với bề dày truyền thống 25 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua trung tâm đã tạo lên thương hiệu riêng cho mình uy tín và sự tin cậy trong học viên và xã hội, cũng như những thế mạnh vượt trội trong hoạt động đào tạo lái xe, cụ thể: Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với nghề; chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học; cơ sở vật chất đầy đủ.

Trung tâm đã và đang đào tạo hàng nghìn học viên khác nhau trong và ngoài lực lượng đáp ứng được yêu cầu xã hội cũng như thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Học viện.

Trung tâm đầu tư hệ thống phòng học, xe tập lái đời mới, sân tập và sân thi sát hạch hiện đại, khu vực ăn, ở của học viên lịch sự, đảm bảo tiêu chuẩn mà bộ GTVT đưa ra.

Các khóa học đào tạo lái xe ô tô tại Trung tâm:

 • Trung tâm nhận hồ sơ đào tạo lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C và nâng cấp lên D, E.
 • Lịch học đa dạng đáp ứng mọi loại hình học lái xe, mọi đối tượng và mọi thời gian theo yêu cầu của học viên.
 • Các loại hình phục vụ dạy lái xe theo yêu cầu, đưa đón tận nhà, cơ quan
 • Bố trí giáo viên đến dạy trực tiếp tại các cơ quan , doanh nghiệp, tập thể có từ 30 học viên trở lên.
 • Hồ sơ học lái xe do Trung tâm Dạy nghề cung cấp miễn phí, thủ tục nhanh gọn.
 • Lịch học và thi đảm bảo đúng kế hoạch và thời gian.

Ưu điểm đăng kí học lái xe ô tô tại Trung tâm: 

 • Thời gian các học viên học linh động và chủ động hơn
 • Đội ngũ giáo viên giảng dậy nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Sân bãi tập rộng rãi.

2.  Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe- Trường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy

 • Địa chỉ: Số 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Sân sát hạch: Xuân Mai
 • Điện thoại: 096 654 03 64
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 • Website: https://trungtamdaylaixe.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dayhoclaixepccc/

Giới thiệu chung: 
 • Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe PCCC được thành lập từ năm 1999 . Là trung tâm dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC), cho đến nay trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe có sân bãi rộng hơn 2,5 ha. Bộ Công an là trung tâm duy nhất của lực lượng công an đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch GPLX ô tô do Sở GTVT Hà Nội quản lý.
 • Trung tâm nằm ngay trên đường Khuất Duy Tiến rất thuận lợi cho việc di chuyển của các học viên. Trung tâm cũng đầu tư về cơ sở vật chất hỗ trợ học viên có điều kiện học tập tốt nhất.
 • Trung tâm PCCC đã trang bị 2 phòng học lý thuyết rộng rã, thoáng mát và phòng thi lý thuyết được trang bị 45 máy tính được kết nối mạng. Và đặc biệt trung tâm  có dàn xe học thi với 100% xe VIOS đời mới. 
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong dạy và đào tạo lái xe không ngừng nỗ lực phát triển,trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe luôn được các học viên tin tưởng lựa chọn. 
 • Đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng B1, B11, B2, C, D, D

 • Nhằm đem lại những kiến thức bổ ích cũng như cung cấp cho học viên kỹ thuật lái xe an toàn nên các khóa học lái xe ô tô của Thái Việt luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hiện tại, chúng tôi đang đào tạo 3 khóa học lái xe chính đó là học lái xe ô tô số tự động hạng B1, học lái xe ô tô số sàn hạng B2, học lái xe tải hạng C

Các khóa học tại Trung tâm

Khóa học bằng lái ô tô hạng B1:

 • Đối với học viên đã biết lái xe ô tô và chỉ đăng ký thi: 4.500.000 VNĐ
 • Đối với học viên học từ đầu: 7.000.000 VNĐ

Đăng ký học lái xe B2 tại Hà Nội – Bằng lái xe hạng B1 được sử dụng lái xe ô tô số tự động và không được kinh doanh vận tải. Chính vì vậy việc học và thực hành lái xe ô tô hạng B1 sẽ đơn giản hơn một chút so với hạng B2, C, D và E. Với khóa học bằng lái B1, Thái Việt sẽ hướng dẫn bạn có thể lái xe ô tô được sau 2 tuần học.

Khóa học bằng lái ô tô hạng B2: 

 • Đối với học viên đã biết lái xe ô tô và chỉ đăng ký thi: 3.500.000 VNĐ
 • Đối với học viên học từ đầu: 5.500.000 VNĐ

Bằng lái xe hạng B2 được sử dụng lái xe ô tô số sàn và số tự động (đã bao gồm cả hạng B1) và chạy tải dưới 3,5 tấn. Thời hạn bằng lái xe của cả bằng B1 và B2 đều là 10 năm và thời gian học, thi bằng lái B nhanh hơn so với bằng lái hạng C.

Khóa học bằng lái ô tô hạng C: 

 • Đối với học viên đã biết lái xe ô tô và chỉ đăng ký thi: 6.000.000 VNĐ
 • Đối với học viên học từ đầu: 8.900.000 VNĐ

Ưu điểm của Trung tâm:

 • Cam kết về chất lượng và chương trình đào tạo
 • Bằng do Sở GTVT Hà Nội cấp kèm hồ sơ gốc
 • Thời gian học linh động
 • Bảo lưu kết quả học tập
 • Thủ tục đăng ký đơn giản
 • Miễn phí tài liệu học tập…

Thời gian, địa điểm học, lịch học

Khi tham gia khóa học lái xe tại đây học viên được hoàn toàn chủ động trao đổi lịch học,thời gian tập với giáo viên trực tiếp giảng dạy. Khi đó bạn có thể tự chủ về thời gian, những lúc rảnh rỗi, cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính, sau 17h30 chiều. Thứ 7, Chủ nhật chi phí học như ngày thường.

 • Lịch học thực hành : do học viên chủ động sắp xếp đặt lịch là học bất kỳ thời gian nào.
 • Lịch học lý thuyết cố định : Từ 14h-17h thứ 3,6,7 hoặc chủ nhật hàng tuần tại phòng 201,202
 • Địa điểm học thực hành: Rất thuận tiện với 12 sân tập tiêu chuẩn

Quy trình thi bằng lái xe

Thi lý thuyết: 

Mẹo thi lý thuyết bằng lái ô tô B1, B2, C. Trung tâm ổng hợp vào cung cấp mẹo học cho học viên học chỉ cần học nghiêm túc vượt qua phần thi lý thuyết.

 • Xe nào đã vào ngã tư thì xe đó có quyền ưu tiên đi trước cao nhất.
 • Tiếp đó đến các xe ưu tiên.
 • Trong các xe ưu tiên thì xe cứu hoả có ưu tiên xe quân sự, xe công an, xe cứu thương.
 • Tiếp đó nếu cùng là xe ưu tiên hoặc cùng là xe không ưu tiên thì xét đến đường ưu tiên, tức là xe nào nằm trên đường ưu tiên thì có quyền đi trước.
 • Xe nào không vướng xe khác ở bên phải có quyền đi trước, nhưng trong vòng xuyến thì phải nhường đường cho xe đến từ bên trái.
 • Thứ tự ưu tiên tiếp theo: xe rẽ phải, xe đi thẳng, xe rẽ trái.

Thi Thực hành

3. Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng

 • Địa chỉ: Ngõ 34, đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 35 56 26
 • Email: lacxelachong@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoclaixeotolachong/
 • Website: daotaolaixelachong.vn

Giới thiệu chung:

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Lạc Hồng được thành lập từ năm 1997. Trải qua 20 năm cho đến nay quá trình hình thành và phát triển đào tạo lái xe cho các học viên, đã trở thành trung tâm uy tín về lái xe.

Trung tâm liên tục đào tạo các khóa học nhằm phục vụ những chương trình học và thực tâp tốt nhất cho các học viên. Tỷ lệ học viên thi đỗ của trung tâm cũng cao nên rất nhiều học viên tìm đến đây và lựa chọn tin tưởng. 

Được đầu tư đầu đủ như hội trường, phòng học nghiệp vụ vận tải, phòng học kỹ thuật lái xe, phòng học luật giao thông, nhà điều hành, xưởng sửa chữa, nhà để xe.

Không những vậy Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng, các học viên được đào tạo bài bản hưởn những ưu đãi về học phí, tài liệu, chuẩn bị hồ sơ, thủ tục đăng ký.

Lạc Hồng hứa hẹn sẽ là địa điểm uy tín tại Hà Nội về đào tạo và sát hạch lái xe ô tô, đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Các khóa học lái xe ô tô tại Trung tâm

Khóa học lái xe ô tô hạng B1:

Bằng lái xe hạng B1 được sử dụng lái xe ô tô số tự động và không được kinh doanh vận tải. Chính vì vậy việc học và thực hành lái xe ô tô hạng B1 sẽ đơn giản hơn một chút so với hạng B2, C, D và E. Với khóa học bằng lái B1, Dạy lái xe Lạc Hồng sẽ hướng dẫn bạn có thể lái xe ô tô được sau 2 tuần học.

 • Đối với học viên đã biết lái xe ô tô và chỉ đăng ký thi: 4.500.000 VNĐ
 • Đối với học viên học từ đầu: 7.000.000 VNĐ.

Khóa học lái xe ô tô hạng B2:

 • Đối với học viên đã biết lái xe ô tô và chỉ đăng ký thi: 3.500.000 VNĐ
 • Đối với học viên học từ đầu: 6.000.000 VNĐ

Bằng lái xe hạng B2 được sử dụng lái xe ô tô số sàn và số tự động (đã bao gồm cả hạng B1) và chạy tải dưới 3,5 tấn. Thời hạn bằng lái xe của cả bằng B1 và B2 đều là 10 năm và thời gian học, thi bằng lái B nhanh hơn so với bằng lái hạng C.

Chi phí trên bao gồm:

 • Thời gian học: 77 ngày đối với bằng B1, 93 ngày đối với bằng B2
 • Nộp hồ sơ
 • Học lý thuyết
 • Thực hành

4. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thái Việt 

 • Địa chỉ: Kiều Thị – Thắng Lợi – Thường Tín – Hà Nội
 • VP2: 201 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 0196 – 024 7777 0196
 • Website: daotaolaixethaiviet.com

 

Giới thiệu chung:

Thái Việt là trung tâm đào tạo lái xe ô tô  với truyền thống 10 năm trong nghề. Thái Việt luôn đào tạo hàng trăm học viên khắp mọi miền của đấy nước. Trung tâm chuyên tổ chức các khóa học đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2 và C.

Trung tâm Thái Việt là nơi đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn ISO vào việc giảng dạy lái xe ô tô. Đội ngũ giáo viên tận tình, có kiến thức chuẩn và nghiệp vụ cao, nên học viên luôn được trang bị kiến thức vững chắc cũng như được học song song lý thuyết và thực hành.
So với việc học lái xe máy thì chương trình đào tạo lái xe ô tô chi phí và  thi bằng sẽ cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy việc giảng dậy sẽ nâng cao và chuyên nghiệp hơn.

Trung tâm luôn cam kết những khóa học chất lượng nhất cho học viên.

Ưu điểm của các khóa học: 

 • Học viên chỉ cần đóng tiền trọn gói 1 lần, trung tâm cam kết không thu thêm phụ phí.
 • 100% học viên thi qua thực hành ngay lần thi đầu tiên,…
 • Các thầy dạy lái xe tại trung tâm đều là các thầy của Bộ công an đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe.
 • Học viên có thể yên tâm học lái xe đến khi tự tin đi thi và lái xe tham gia giao thông vì trung tâm không giới hạn số buổi học thực hành mà sẽ không phát sinh thêm chi phí nào.
 • Sân sát hach riêng.
 • Số lượng giảng viên đông đảo nên học viên hoàn toàn được chủ động thời gian, không bị gò bó.
 • Các xe học lái của trung tâm đều được điều chỉnh giống với xe thi sát hạch thực tế 90% nên học viên rất dễ đỗ bằng lái xe ô tô.
 • Tính chuyên nghiệp được Thái Việt đặt lên hàng đầu nên toàn bộ thời gian học và thi bằng lái xe ô tô của tất cả học viên đều đúng lịch.

Các khóa hạng đào tại tại Thái Việt

Khóa học hạng B1:

 • Đối với học viên đã biết lái xe ô tô và chỉ đăng ký thi: 7.000.000 VNĐ
 • Đối với học viên học từ đầu: 10.000.000 VNĐ

Bằng lái xe hạng B1 được sử dụng lái xe ô tô số tự động và không được kinh doanh vận tải. Chính vì vậy việc học và thực hành lái xe ô tô hạng B1 sẽ đơn giản hơn một chút so với hạng B2, C, D và E. Với khóa học bằng lái B1, đào tạo lái xe Thái Việt sẽ hướng dẫn bạn có thể lái xe ô tô được sau 2 tuần học.

Khóa học hạng B2:

 • Đối với học viên đã biết lái xe ô tô và chỉ đăng ký thi: 6.500.000 VNĐ
 • Đối với học viên học từ đầu: 9.5.00.000 VNĐ

Bằng lái xe hạng B2 được sử dụng lái xe ô tô số sàn và số tự động (đã bao gồm cả hạng B1) và chạy tải dưới 3,5 tấn. Thời hạn bằng lái xe của cả bằng B1 và B2 đều là 10 năm và thời gian học, thi bằng lái B nhanh hơn so với bằng lái hạng C.

Khóa học hạng C:

 • Đối với học viên đã biết lái xe ô tô và chỉ đăng ký thi: 8.000.000 VNĐ
 • Đối với học viên học từ đầu: 11.500.000 VNĐ

Đối với những ai có nhu cầu học lái xe để chạy xe tải lớn trên 3,5 tấn hoặc chuyên chạy xe tải lớn thì nên học bằng lái xe hạng C. Bởi hạng C dành cho người lái xe điều khiển các loại xe như ô tô tải lớn nhỏ, máy kéo kéo một rơ mooc, các loại xe quy định cho bằng B1, B2.

Trên đây là những gợi ý về các trung tâm đào tạo lái xe uy tín và giá rẻ. Hi vọng các học viên tham khảo để chọn cho mình trung tâm học được hiệu quả nhất. 

 

 

 

 

error: Đừng copy bạn ơi, Chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này!!!
BusVietNam - Đặt xe Limousine & Xe giường nằm toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general